PDA

View Full Version : Theo dõi người khác đang làm gì trên máy tính?!?


badboy4112005
23-10-2007, 22:47
Số là em có ông chú mới lắp mạng,muốn quản thằng con vào mạng ra sao làm gì:dance:.Ổng muốn ngồi ở cơ quan cũng có thể theo dõi thằng con làm gì.Em thì em định xài cái Logmein nhưng xài nó có 2 điểm này ko thể khắc phục đc:
1. Cái icon log me in cứ hiện lên ngay cái system tray,ko thể làm mất đc,chỉ có thể "always hide" thôi
2. Mỗi lần truy cập vào máy là máy nó hiện lên một cái bảng thông báo đại ý là :có một người ở địa chỉ xxxxx đó đang remote máy này.
Cho em hỏi để theo dõi người khác thì phần mềm nào là tối ưu ạ.Người bị theo dõi ko thể biết đc.Cái này là bất đắc dĩ đó chứ em ko có ý tiêu cực gì đâu.Mong các pác giúp giùm em với.cám ơn thật nhiều ạ.

nguoi006
24-10-2007, 06:35
Vấn đề này hơi phức tạp đây, không biết có ai có ý kiến gì không, mình cũng đang thắc mắc vấn đề này. Xem địa chỉ web thì họ clear phát là xong...

boy_306
24-10-2007, 08:08
Dùng Netop Shool cũng đc nhưng mỗi lần theo dõi thì nó dực 1 cái là hết. Hoặc xem ở chế độ Thumbnails cũng đc ( kô dực máy cần theo dõi )

doanvieth
24-10-2007, 08:31
Bác dùng remote administrator đi. cái này nhanh, cho phép file tranfer nữa. nhanh. người bị giám ko có cảm giác bị theo dõi.
http://www.radmin.com/products/radmin/

hotdogs
24-10-2007, 12:25
Cũng không cần thiết phải kiểm soát online như vậy đâu.
Bạn có thể dùng chương trình AntiPorn. Nó có chức năng chụp ảnh màn hình sau một khoảng thời gian nhất định, lại có pass bảo mật và chạy ẩn trên khay hệ thống không thể phát hiện được. Cứ để cho con ông chú bạn vào net thoải mái tối về kiểm tra hình ảnh chụp được, tang chứng vật chứng rành rành tha hồ thịt

khongminh9
24-10-2007, 14:00
Bạn thử dùng chương trình VNC hồi xửa hồi xưa 3.x gì đó nó không hiện biểu tượng icon ở khay đồng hồ (mấy bản VNC mới hiện icon ở khay đồng hồ)

badboy4112005
24-10-2007, 20:12
Cám ơn các pác đã cho phương pháp.Em sẽ cố thử hết.Hiện giờ đang viết bài này em đang thư cái remote administrator.

vinhcomputer
25-10-2007, 09:14
Số là em có ông chú mới lắp mạng,muốn quản thằng con vào mạng ra sao làm gì:dance:.Ổng muốn ngồi ở cơ quan cũng có thể theo dõi thằng con làm gì.Em thì em định xài cái Logmein nhưng xài nó có 2 điểm này ko thể khắc phục đc:
1. Cái icon log me in cứ hiện lên ngay cái system tray,ko thể làm mất đc,chỉ có thể "always hide" thôi
2. Mỗi lần truy cập vào máy là máy nó hiện lên một cái bảng thông báo đại ý là :có một người ở địa chỉ xxxxx đó đang remote máy này.
Cho em hỏi để theo dõi người khác thì phần mềm nào là tối ưu ạ.Người bị theo dõi ko thể biết đc.Cái này là bất đắc dĩ đó chứ em ko có ý tiêu cực gì đâu.Mong các pác giúp giùm em với.cám ơn thật nhiều ạ.

Nếu có kinh phí nên sử dụng IP Camera.

dodovl
25-10-2007, 13:49
tôi biết có 1 software ban tham khao thu xem, Netsupportmanager

LinhOngKe
25-10-2007, 18:33
ông chú mới lắp mạng,muốn quản thằng con vào mạng ra sao làm gì

Theo tôi đây thuộc loại Mission Impossible vì trong thời đại hiện nay, nếu nhà có máy tính thì chẳng mấy chốc "thằng con" sẽ giỏi hơn "ông chú".

Việc theo dõi, kể cả với RAdmin hay bất cứ phần mềm nào khác cũng phải vừa setting trên ADSL modem, vừa lộ kết nối IP - không thể giấu hoàn toàn được.

Tính như VinhComputer là hợp lý nhất, vừa giám sát được "thằng con", vừa quan sát được nội tình trong nhà khi mình đi vắng (mà cũng đâu có mắc lắm).

badboy4112005
25-10-2007, 18:46
Tạm thời thì em đang xài Log me in.Cái icon ở system tray thì còn hide được nhưng ngặt nỗi mỗi lần mà remote vô cái là nó hiện cái bảng nhỏ báo " người ở địa chỉ IP xxxxxx đang remote máy này".Tắt bằng tay thì được,em mò hết setting mà ko thấy tuỳ chọn tắt tự động cái này.Thôi tạm thời gạt nó"ko sao đâu,nó bật lên thì em bấm nút tắt thôi,hệ điều hành nó thông báo địa chỉ Ip của mình í mà"....

LinhOngKe
25-10-2007, 19:21
RAdmin client, sau khi cài xong click chuột phải lên tray icon, vô phần cấu hình là có thể lựa chọn không có chút notification nào hết.
Nhưng khi xài thì ông chú phải lựa chế độ View Only, không thì con trỏ màn hình tự động chạy là lộ bem.

badboy4112005
25-10-2007, 21:25
Pác ơi,vậy pác cho em xin bản full luôn đc ko ạ.Em thấy nó có tính phí,bản trial thì full chức năng dùng đc 30 ngày.Cho em xin luôn cái link hướng dẫn luôn ạ.Cám ơn nhiều ơi là nhiều!!!

lamthithao
27-10-2007, 19:33
tui thấy người ta sài IntelliAdmin đó các bạn à , các bạn lên mạng search về sài thử nha , và nhớ đừng quên share cho mọi người cùng tham khảo với nha

phamkhoa
27-10-2007, 19:49
Hà,hơi buồn cười nhưng tui thấy CSM của Vinagame cũng có chức năng xem được màn hình của client đó.

LinhOngKe
28-10-2007, 14:33
Pác ơi,vậy pác cho em xin bản full luôn đc ko ạ.Em thấy nó có tính phí,bản trial thì full chức năng dùng đc 30 ngày.Cho em xin luôn cái link hướng dẫn luôn ạ.Cám ơn nhiều ơi là nhiều!!!

Nếu đúng hỏi tui (tức là RAdmin) thì phải lên site download vì lớn qua, không gửi được (riêng file cài nén lại ~14MB). Và trên site cũng có luôn hướng dẫn cài đặt, sử dụng: RAdmin 3.01 download page (http://www.famatech.com/download/index.php)

Activation Key thì có thể send nếu cần.

harrymark
29-10-2007, 14:44
cài cho nó 1 con keylog có chụp màn hình á, vô là biết, cài chế độ chụp màn hình khoảng 5 phút là xong :D

hanam1601
29-10-2007, 15:24
Cài Keylogger vào rồi tối về nhà mở file log ra xem coi nó vào trang nào

badboy4112005
29-10-2007, 22:08
Hiện tại thì em đang xài Log me in.Yêu cầu của ông chú là kiểm soát thằng con bất chợt ạ.Ổng đang ngồi trong cơ quan,vô web logmein,thấy máy thằng con online là nhảy vô xem liền,thích xem "live" đấy ạ.Cái radmin thì em chưa thử đc vì phải đụng vào Nat modem.

trungphuongtien
04-11-2007, 07:18
Nếu đúng hỏi tui (tức là RAdmin) thì phải lên site download vì lớn qua, không gửi được (riêng file cài nén lại ~14MB). Và trên site cũng có luôn hướng dẫn cài đặt, sử dụng: RAdmin 3.01 download page (http://www.famatech.com/download/index.php)

Activation Key thì có thể send nếu cần:07:.

Bác cho xin cai active của thằng này di nhé. Cám ơn nhiều trứoc nhé.
Cai này hồi xưa coa sài bản 2.2 không biết 3. có hay hơn nhiều không. Remote cho bớt cực.

obviouslai
04-11-2007, 17:33
nếu mún rẻ nữa thì kêu ổng cài lun Keylogger Pro , đặt Pass rồi cho ẩn luôn trong mục Process là ổn :D

quockhanhvt
08-11-2007, 15:05
Số là em có ông chú mới lắp mạng,muốn quản thằng con vào mạng ra sao làm gì:dance:.Ổng muốn ngồi ở cơ quan cũng có thể theo dõi thằng con làm gì.
Ông chú có biết là ở cơ quan ổng cũng đang bị theo dõi như vậy ko??? :-p:ph34r::biggrin::acute: