PDA

View Full Version : Cách nâng cấp win XP2 lên win XP3!


Tyonline
14-12-2009, 11:52
Hiện em đang xài winXP2 -->> giờ em muốn nâng cấp lên winXP3 ... (Vì winXP2 chuẩn bị banh xác:D)
Nhờ ACE :(giúp đở và hướng dẫn cách làm..
Thanks!!:blink:
-------------
:help::help:

ITPT
14-12-2009, 12:07
Hiện em đang xài winXP2 -->> giờ em muốn nâng cấp lên winXP3 ... (Vì winXP2 chuẩn bị banh xác:D)
Nhờ ACE :(giúp đở và hướng dẫn cách làm..
Thanks!!:blink:
-------------
:help::help:

Win sp2 của bạn có bản quyền ko hay là key "dõm".
Nếu là sp2 "xịn" thì download cái này về rồi chạy update
--> Link (http://download.microsoft.com/download/4/e/a/4eab3e63-9a62-4473-8af3-87e503603fe2/windowsxp-kb936929-sp3-x86-debug-enu.exe)

Tyonline
14-12-2009, 12:33
Mình đang xài hàng lậu bạn ơi :D
------
help.....

ITPT
14-12-2009, 12:46
Mình đang xài hàng lậu bạn ơi :D
------
help.....

Vậy thì ko update được đâu - nếu muốn xài sp3 thì cài mới lại
--> Link (http://softvnn.com/forum/showthread.php?t=183447)

emiuanh
14-12-2009, 13:44
Thanks for link :ice_cream:

lpk
14-12-2009, 13:53
Đây nè bạn: Microsoft.com (http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyID=5b33b5a8-5e76-401f-be08-1e1555d4f3d4&displaylang=en)

30 char, 30 char

ITPT
14-12-2009, 14:07
Thanks for link :ice_cream:

Thanks sao ko nhấn nút "THANKS" ....[http://img269.imageshack.us/img269/5615/hambalos1.gif

giaolong1508
14-12-2009, 14:20
vào google bạn ơi.tui cũng làm được từ đó. chúc bạn thành công

emiuanh
14-12-2009, 14:29
Thanks sao ko nhấn nút "THANKS" ....[http://img269.imageshack.us/img269/5615/hambalos1.gif

Tại giờ đã xài đâu, thanks để dành mà :mellow:

Tyonline
15-12-2009, 07:13
Vậy cuối cùng là xài hàng lậu là không update lên sp3 được sao AE..Hizz
Phải cài lại máy nữa rồiQ!
-------------
:diablo::diablo::D

lpk
15-12-2009, 07:44
Vậy cuối cùng là xài hàng lậu là không update lên sp3 được sao AE..Hizz
Phải cài lại máy nữa rồiQ!
-------------
:diablo::diablo::D

Cái link trên up được đó. 30 char 30 char 30 char 30 char

bem_pro
15-12-2009, 08:07
Bạn có đĩa winxp SP3 ở đó không?Có thì bạn cho vào ổ CD rồi chạy setup trong win hiện tại.Tới lúc nó hỏi là bạn cài đặt mới hay upgrade thì chọn là Upgrade.Vậy là xong.

the_actorcntt
15-12-2009, 09:13
vi hang lau microsoft chan lien . :D

kethichduavn
15-12-2009, 14:56
:gun:Vậy cuối cùng là xài hàng lậu là không update lên sp3 được sao AE..Hizz
Phải cài lại máy nữa rồiQ!
-------------
:diablo::diablo::D

Gan , hàng lậu mà còn đi khoe với Microsoft , bác Bill pó tay :D