Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ   Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ
Trang Chủ Giới Thiệu Chương Trình Học Tài Liệu Tin Tức F.A.Q Lịch Khai Giảng Học Phí Việc Làm Liên Hệ

Go Back   Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ > Software - Hardware - Laptop > Hardware
Đăng Ký Thành Viên Thành Viên Lịch Ðánh Dấu Ðã Ðọc

Hardware Nơi tư vấn, giới thiệu, và giải đáp các thắc mắc liên quan đến phần cứng máy tính.
Người Quản Trị : Nguyễn Ngọc Thắng

Vui lòng gõ từ khóa liên quan đến vấn đề bạn quan tâm vào khung dưới , trước khi đặt câu hỏi mới.


Ðề tài đã khoá
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 30-07-2009, 11:25
katachi148 katachi148 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành Viên Mới
 
Tham gia ngày: Jun 2008
Bài gởi: 31
Thanks: 2
Thanked 1 Time in 1 Post
Lỗi partition table error #108 found

Hic mình vừa mua con máy dell studio 1537 nhưng giờ vì công việc nên phải cài win XP và chia lại ổ ( lúc mua nhà sản xuất chia lại cho mình hơi bị ko hợp lý ) nhưng giờ vào PQMagic ( đĩa hiren't boot 9.9) thi nó báo "partition table error #108 found" và ko chia được dùng pradon partion thì cũng không chia đc! fdisk xong vào xem phân vùng lại như cũ thế là thế nào! mà có bác nào có driver xp chuẩn cho nó ko cho em xin với! thanks!
Những người sau đây đã gửi lời cảm ơn katachi148 vì bài viết hữu ích này:
Sponsored links
  #2  
Old 30-07-2009, 11:33
chuoi luoc 7 mau chuoi luoc 7 mau vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành Viên Mới
 
Tham gia ngày: Jun 2009
Bài gởi: 45
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Bạn dùng On track disk manager thử xem
  #3  
Old 30-07-2009, 11:52
namhp72 namhp72 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Khám Phá
 
Tham gia ngày: Sep 2008
Bài gởi: 242
Thanks: 5
Thanked 43 Times in 37 Posts
Mình nghĩ bạn giống trường hợp này
  #4  
Old 30-07-2009, 12:05
trongnghia00 trongnghia00 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Ăn Ngủ Cùng Diễn Đàn
 
Tham gia ngày: Dec 2008
Bài gởi: 3,867
Thanks: 0
Thanked 359 Times in 249 Posts
Dùng Acronix xem
  #5  
Old 30-07-2009, 12:48
Dantol Dantol vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành Viên Mới
 
Tham gia ngày: Jun 2009
Bài gởi: 42
Thanks: 4
Thanked 1 Time in 1 Post
Tui cũng đã gặp trường hợp như bạn rồi.

Khi chạy Partition Magic thì nó sẽ báo lỗi và nguyên ổ cứng mình chỉ là 1 phân vùng màu vàng.

Sau đó tui chạy Partition Commander thì OK tất cả đều hiện ra rõ ràng.

Còn lý do tại sao thì theo tui nghĩ là do nhà sản xuất có cài thêm vào MBR một code nào đó, nên khi các soft partiton nào chạy bắt buộc phải load MBR mới cho chạy thì đầu hàng hết.

Đó là theo suy đoán của tui thôi. Nếu ai có ý kiến gì thì cho tui xin.
  #6  
Old 30-07-2009, 16:14
katachi148 katachi148 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành Viên Mới
 
Tham gia ngày: Jun 2008
Bài gởi: 31
Thanks: 2
Thanked 1 Time in 1 Post
Hic! tui đã thử hết rùi chẳng được gì cả! thậm chí fdisk được rùi nhưng khi kiểm tra lại vẫn thấy thế! dữ liệu lại quay về như cũ! partion cũng quay lại với tui luôn! huhuhu
  #7  
Old 30-07-2009, 16:38
trongnghia00 trongnghia00 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Ăn Ngủ Cùng Diễn Đàn
 
Tham gia ngày: Dec 2008
Bài gởi: 3,867
Thanks: 0
Thanked 359 Times in 249 Posts
Trích:
Nguyên văn bởi katachi148 View Post
Hic! tui đã thử hết rùi chẳng được gì cả! thậm chí fdisk được rùi nhưng khi kiểm tra lại vẫn thấy thế! dữ liệu lại quay về như cũ! partion cũng quay lại với tui luôn! huhuhu
Làm gì có chuyện này
  #8  
Old 31-07-2009, 14:46
Dantol Dantol vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành Viên Mới
 
Tham gia ngày: Jun 2009
Bài gởi: 42
Thanks: 4
Thanked 1 Time in 1 Post
Trích:
Nguyên văn bởi katachi148 View Post
Hic! tui đã thử hết rùi chẳng được gì cả! thậm chí fdisk được rùi nhưng khi kiểm tra lại vẫn thấy thế! dữ liệu lại quay về như cũ! partion cũng quay lại với tui luôn! huhuhu
Bạn có thể nói rõ từng bước bạn làm như thế nào k, chứ bạn cứ than làm k đc hoài trong khi tui cũng gặp vậy mà làm đc mới bực chứ.
  #9  
Old 31-07-2009, 15:25
hienque hienque vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Khám Phá
 
Tham gia ngày: Oct 2007
Bài gởi: 139
Thanks: 13
Thanked 5 Times in 4 Posts
Smile

Trích:
Nguyên văn bởi trongnghia00 View Post
Làm gì có chuyện này
Có đấy. Nghe thì khó tin ,ổ cứng đã format, báo thành công nhưng khi khởi động lại thì vẫn như cũ. tui đã từng gặp một ổ cứng như vậy rồi. Cứ y như là ổ cứng bị đóng băng vậy.
  #10  
Old 31-07-2009, 16:49
trongnghia00 trongnghia00 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Ăn Ngủ Cùng Diễn Đàn
 
Tham gia ngày: Dec 2008
Bài gởi: 3,867
Thanks: 0
Thanked 359 Times in 249 Posts
Trích:
Nguyên văn bởi hienque View Post
Có đấy. Nghe thì khó tin ,ổ cứng đã format, báo thành công nhưng khi khởi động lại thì vẫn như cũ. tui đã từng gặp một ổ cứng như vậy rồi. Cứ y như là ổ cứng bị đóng băng vậy.
Cái này tui không tin !
Sponsored links
Ðề tài đã khoá

Bookmarks

Ðiều Chỉnh

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến

Similar Threads
Ðề tài Người Gởi Chuyên mục Trả lời Bài mới gởi
[Discuss] patrition table error #113 found huannguyen1984 Softwares - Tools 2 21-06-2009 11:08
Master Boot Record Disk & GUID partition table (GPT) disks. thanhsang02 Server Management 1 18-06-2009 16:21
máy báo lỗi patition table error #105 found , help misshatinh Máy tính xách tay 7 21-05-2009 19:58
Ghost Windows ở Partition 1 VàO Partition 2 learnto Client Operating System 5 20-05-2009 22:03



Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 21:41
Powered by: vBulletin Version 3.8.7
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.
Ad Management by RedTyger