Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ   Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ
Trang Chủ Giới Thiệu Chương Trình Học Tài Liệu Tin Tức F.A.Q Lịch Khai Giảng Học Phí Việc Làm Liên Hệ

Go Back   Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ > MICROSOFT AREA > Server Management
Đăng Ký Thành Viên Thành Viên Lịch Ðánh Dấu Ðã Ðọc

Server Management Các vấn đề liên quan đến các hệ điều hành : Windows Server 2003 , Server 2008 ...

Vui lòng gõ từ khóa liên quan đến vấn đề bạn quan tâm vào khung dưới , trước khi đặt câu hỏi mới.


Ðề tài đã khoá
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 17-12-2009, 13:23
newbiexo newbiexo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành Viên Mới
 
Tham gia ngày: Jul 2009
Bài gởi: 34
Thanks: 1
Thanked 0 Times in 0 Posts
Lỗi 0xc0000142 trong windows server 2003 khi ping

Xin chào,
Mình có 1 máy cài windows server 2003. Máy này thường hay bị rớt mạng. Mỗi khi rớt mạng mình dùng lệnh ping để kiểm tra đường truyền thì thấy báo lỗi 0xc0000142, khởi động máy lại thì hết nhưng dùng khoảng vài giờ là bị lại.
Trước kia khi bị tình trạng này mình đã repair lại windows, khắc phục được khoảng 1 tuần lễ lại bị lại.
Đã dùng Kaspersky chạy trên USB cập nhật mới nhất quét nhưng không thấy virus.
Đã tải bản vá ở trang web của Microsoft về (WindowsServer2003-KB896667-x86-ENU.exe) nhưng vẫn không khắc phục được.
Mong mọi người giúp mình cách khắc phục mà không phải cài mới lại windows.
Xin cám ơn ACE rất nhiều!
Sponsored links
  #2  
Old 17-12-2009, 13:55
kethichduavn kethichduavn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Đam Mê
 
Tham gia ngày: Sep 2008
Tuổi: 28
Bài gởi: 673
Thanks: 12
Thanked 92 Times in 81 Posts
Cái này mình nghĩ là do lỗi hđh và do virus , bạn thử dùng phần mềm diệt virus khác thử coi có được không
  #3  
Old 17-12-2009, 14:27
ITPT ITPT vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Lão Làng
 
Tham gia ngày: Dec 2009
Nơi Cư Ngụ: Phan Thiết
Tuổi: 34
Bài gởi: 1,640
Thanks: 13
Thanked 340 Times in 286 Posts
Trích:
Nguyên văn bởi newbiexo View Post
Xin chào,
Mình có 1 máy cài windows server 2003. Máy này thường hay bị rớt mạng. Mỗi khi rớt mạng mình dùng lệnh ping để kiểm tra đường truyền thì thấy báo lỗi 0xc0000142, khởi động máy lại thì hết nhưng dùng khoảng vài giờ là bị lại.
Trước kia khi bị tình trạng này mình đã repair lại windows, khắc phục được khoảng 1 tuần lễ lại bị lại.
Đã dùng Kaspersky chạy trên USB cập nhật mới nhất quét nhưng không thấy virus.
Đã tải bản vá ở trang web của Microsoft về (WindowsServer2003-KB896667-x86-ENU.exe) nhưng vẫn không khắc phục được.
Mong mọi người giúp mình cách khắc phục mà không phải cài mới lại windows.
Xin cám ơn ACE rất nhiều!
Post hình thông báo lỗi lên
Máy server nên cài HDH có bản quyền để update các bản vá lỗi từ Microsoft
Nếu có backup system state thì restore lại

thay đổi nội dung bởi: ITPT, 17-12-2009 lúc 19:56
  #4  
Old 18-12-2009, 19:25
newbiexo newbiexo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành Viên Mới
 
Tham gia ngày: Jul 2009
Bài gởi: 34
Thanks: 1
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mình chưa biết cách post hình lên bài viết nên mong các bạn thông cảm click vào đường link dưới đây! Xin cám ơn sự giúp đỡ của mọi người!
http://www.mediafire.com/imageview.p...ey=zzt1d4zdyjz
  #5  
Old 18-12-2009, 19:39
ITPT ITPT vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Lão Làng
 
Tham gia ngày: Dec 2009
Nơi Cư Ngụ: Phan Thiết
Tuổi: 34
Bài gởi: 1,640
Thanks: 13
Thanked 340 Times in 286 Posts
Trích:
Nguyên văn bởi newbiexo View Post
Mình chưa biết cách post hình lên bài viết nên mong các bạn thông cảm click vào đường link dưới đây! Xin cám ơn sự giúp đỡ của mọi người!
http://www.mediafire.com/imageview.p...ey=zzt1d4zdyjz
Bạn thử copy file Ping.exe (nằm trong C:\WINDOWS\system32) từ 1 máy khác (cài win 2k3) vào máy đang bị lỗi xem sao
  #6  
Old 18-12-2009, 19:43
khv2kt khv2kt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành Viên Lâu Năm
 
Tham gia ngày: May 2009
Nơi Cư Ngụ: Biên Hòa
Bài gởi: 1,189
Thanks: 85
Thanked 310 Times in 274 Posts
http://support.microsoft.com/kb/896667

Hình như bạn chưa update bản sp2 cho window 2003
  #7  
Old 18-12-2009, 22:02
phanhuy phanhuy vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Khám Phá
 
Tham gia ngày: Sep 2007
Nơi Cư Ngụ: Room for rent
Bài gởi: 130
Thanks: 0
Thanked 20 Times in 19 Posts
Chào bạn
- Trước tiên bạn thử restart Fast User and Switching Compatibility services
- Nếu vẫn chưa được thì bạn thử cài lại phiên bản DirectX mới nhất rồi test lại.
- Nếu vẫn chưa được nữa thì bạn đóng tất cả các ứng dụng lại rồi vảo Run -->cmd -->gõ vào sfc /scannow
Chúc bạn thành công
__________________
Đừng từ chối nếu bạn vẫn còn cái để cho.
  #8  
Old 25-12-2009, 09:17
newbiexo newbiexo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành Viên Mới
 
Tham gia ngày: Jul 2009
Bài gởi: 34
Thanks: 1
Thanked 0 Times in 0 Posts
Trích:
Nguyên văn bởi phanhuy View Post
Chào bạn
- Trước tiên bạn thử restart Fast User and Switching Compatibility services
- Nếu vẫn chưa được thì bạn thử cài lại phiên bản DirectX mới nhất rồi test lại.
- Nếu vẫn chưa được nữa thì bạn đóng tất cả các ứng dụng lại rồi vảo Run -->cmd -->gõ vào sfc /scannow
Chúc bạn thành công
Chào bạn,
Service Fast User and Switching Compatibility nằm ở đâu sao mình vào Services của Admin tool mà không thấy!
Sponsored links
Ðề tài đã khoá

Bookmarks

Ðiều Chỉnh

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến

Similar Threads
Ðề tài Người Gởi Chuyên mục Trả lời Bài mới gởi
[Help] LAN to LAN trong Windows server 2003 hahahahe Mail Server 1 27-11-2009 19:14
[Help] System restore Windows server 2003 Enterprise sang Windows server 2003 Standard R2 ? thangnd888 Server Management 11 17-03-2009 12:58
Hướng dẫn khắc phục lỗi trong windows server 2003 nguyendd Server Management 6 23-03-2008 08:21
Hỏi về DHCP trong windows 2003 Server gianglv Server Management 2 31-01-2008 19:09
Phím tắt trong windows server 2003 trungmt Server Management 5 08-09-2007 11:18



Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 07:28
Powered by: vBulletin Version 3.8.7
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.
Ad Management by RedTyger