Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ   Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ
Trang Chủ Giới Thiệu Chương Trình Học Tài Liệu Tin Tức F.A.Q Lịch Khai Giảng Học Phí Việc Làm Liên Hệ

Go Back   Trung Tâm Đào Tạo Mạng Máy Tính Nhất Nghệ > WEB - ĐỒ HỌA - LẬP TRÌNH > Web Development > HTML/JavaScript
Đăng Ký Thành Viên Thành Viên Lịch Ðánh Dấu Ðã Ðọc

Vui lòng gõ từ khóa liên quan đến vấn đề bạn quan tâm vào khung dưới , trước khi đặt câu hỏi mới.


Ðề tài đã khoá
 
Ðiều Chỉnh
  #1  
Old 11-05-2010, 01:16
silas silas vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Mới Đăng Ký
 
Tham gia ngày: Apr 2010
Tuổi: 29
Bài gởi: 9
Thanks: 3
Thanked 0 Times in 0 Posts
Question Cách chèn hình vào web html!!!!!

tình hình là mình thiết kế 1 trang web ofline bằng html , đơn giản thôi.

<html>
<body>
<img src="e:\hinh1.jpg"></img>
</body>
</html>

code này chạy bằng IE thì hình hiển thị được nhưng với thằng FireFox thì bị mất hình. chỉ hiển thị 1 cái kí hiệu mảnh giấy rách.
Xin hỏi các bạn là code mình sai hay là Firefox không hiểu thẻ img ?
có cách nào khác phục không?
Sponsored links
  #2  
Old 12-05-2010, 15:37
huyherospkt huyherospkt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành Viên Mới
 
Tham gia ngày: Jul 2009
Bài gởi: 99
Thanks: 4
Thanked 14 Times in 11 Posts
Code bạn làm nó chỉ được I.E hỗ trợ thôi. Hình như FF ko có hỗ trợ. Vì I.E là trình duyệt của Window mà....
Để an toàn và chuyên nghiệp: Hình này bạn phải để trong cùng thư mục với file html:
<html>
<body>
<img src="image/hinh1.jpg"></img>
</body>
</html>

tức là: hinh1.jpg đặt trong thư mục image. Thư mục image thì đặt trong folder cùng cấp với file html này? chúc thành công.
  #3  
Old 12-05-2010, 19:36
hakimly hakimly vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành Viên Mới
 
Tham gia ngày: May 2010
Tuổi: 28
Bài gởi: 23
Thanks: 0
Thanked 4 Times in 3 Posts
bạn muốn chèn hình vào web thì copy hình vào trong thư mục chung với trang web của bạn,ví dụthư mục tên html (trong đó chứa trang web của bạn và file hình) khi đó bạn chèn như vậy là trình duyệt chạy ok rồi
<body>
<img src="hinh1.jpg"></img>
</body>
</html>
keeekekeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeekekeekkeeeeeeeeeeeeekkkkeekeke kekekekeekkeekekkkkkkkekkekeke

thay đổi nội dung bởi: hakimly, 13-05-2010 lúc 11:57
  #4  
Old 13-05-2010, 19:10
silas silas vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Mới Đăng Ký
 
Tham gia ngày: Apr 2010
Tuổi: 29
Bài gởi: 9
Thanks: 3
Thanked 0 Times in 0 Posts
Trích:
Nguyên văn bởi huyherospkt View Post
Code bạn làm nó chỉ được I.E hỗ trợ thôi. Hình như FF ko có hỗ trợ. Vì I.E là trình duyệt của Window mà....
Để an toàn và chuyên nghiệp: Hình này bạn phải để trong cùng thư mục với file html:
<html>
<body>
<img src="image/hinh1.jpg"></img>
</body>
</html>

tức là: hinh1.jpg đặt trong thư mục image. Thư mục image thì đặt trong folder cùng cấp với file html này? chúc thành công.
Trích:
Nguyên văn bởi hakimly View Post
bạn muốn chèn hình vào web thì copy hình vào trong thư mục chung với trang web của bạn,ví dụthư mục tên html (trong đó chứa trang web của bạn và file hình) khi đó bạn chèn như vậy là trình duyệt chạy ok rồi
<body>
<img src="hinh1.jpg"></img>
</body>
</html>
keeekekeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeekekeekkeeeeeeeeeeeeekkkkeekeke kekekekeekkeekekkkkkkkekkekeke
cảm ơn 2 bạn. mình đã làm theo hướng dẫn của 2 bạn và đã thành công
  #5  
Old 28-06-2010, 13:03
memoryTruong memoryTruong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Mới Đăng Ký
 
Tham gia ngày: Jun 2010
Bài gởi: 1
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
ủa sao mình làm giống vậy mà nó hong chạy vậy bạn. nó có hiện lên như một tờ giấy rách ah. mấy bạn giúp mình với. hix
  #6  
Old 24-10-2010, 08:46
duyminhpro123 duyminhpro123 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Mới Đăng Ký
 
Tham gia ngày: Oct 2010
Tuổi: 16
Bài gởi: 1
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Thumbs up cách chèn hình vào kompozer

Bước 1:click chọn cell cần chèn hình ảnh
Bước 2:trên Menu Insert click chọn image
hộp thoại image properties xuất hiện
Bước 3:click chọn đường dẫn đến thư mục chứa hình ảnh cần chèn image location
+toolip:gõ nội dung diễn giãi cho hình
+Alternate text:gõ nội dung thay thế

Bước 4:Định dạng lại kích thước cho hình ảnh-->chọn thẻ dimensisions:Width[hight]-->OK
Xem kết quả
  #7  
Old 24-10-2010, 16:49
thinkofluv thinkofluv vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Mới Đăng Ký
 
Tham gia ngày: Jun 2010
Nơi Cư Ngụ: 胡志明市
Tuổi: 24
Bài gởi: 6
Thanks: 1
Thanked 0 Times in 0 Posts
Trích:
Nguyên văn bởi silas View Post
tình hình là mình thiết kế 1 trang web ofline bằng html , đơn giản thôi.

<html>
<body>
<img src="e:\hinh1.jpg"></img>
</body>
</html>

code này chạy bằng IE thì hình hiển thị được nhưng với thằng FireFox thì bị mất hình. chỉ hiển thị 1 cái kí hiệu mảnh giấy rách.
Xin hỏi các bạn là code mình sai hay là Firefox không hiểu thẻ img ?
có cách nào khác phục không?
Hmm ...
Có chút sai. Có lẽ bạn chưa hiểu ....
Thứ nhất, 1 bộ web gồm có những file HTML, CSS, PHP, .... và tất nhiên có 1 thư mục images (tên được mặc định) dùng để chứa các file hình ảnh.... để dễ tìm kiếm, bổ sung cũng như sửa chữa .
Khi chèn hình vào trang html của bạn, đoạn code phải là : "<img src="images\hinh1.jpg"></img>"
Và bạn phải chắc chắn là file HTML + folder images nằm chung trong 1 folder.

For EX : Bạn làm bộ web tên là VD.
- Bạn tạo 1 folder tên VD (đặt tên cho dễ nhớ, liên quan tên bộ web hay gì đó tùy bạn)
- Vào trong Folder VD tạo thêm 1 folder tên "images" -> bạn sẽ lưu ảnh cần hiển thị trên file html ở đây.
- Tạo 1 trang html, type dòng code như trên : <img src="images\hinh1.jpg"></img>

Trích:
ủa sao mình làm giống vậy mà nó hong chạy vậy bạn. nó có hiện lên như một tờ giấy rách ah. mấy bạn giúp mình với. hix
Bạn làm như cách mình bảo nhé

Lưu ý : folder images có "s" nhé
  #8  
Old 22-04-2011, 16:33
tanloc91 tanloc91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Mới Đăng Ký
 
Tham gia ngày: Apr 2011
Tuổi: 22
Bài gởi: 1
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Trích:
Hmm ...
Có chút sai. Có lẽ bạn chưa hiểu ....
Thứ nhất, 1 bộ web gồm có những file HTML, CSS, PHP, .... và tất nhiên có 1 thư mục images (tên được mặc định) dùng để chứa các file hình ảnh.... để dễ tìm kiếm, bổ sung cũng như sửa chữa .
Khi chèn hình vào trang html của bạn, đoạn code phải là : "<img src="images\hinh1.jpg"></img>"
Và bạn phải chắc chắn là file HTML + folder images nằm chung trong 1 folder.

For EX : Bạn làm bộ web tên là VD.
- Bạn tạo 1 folder tên VD (đặt tên cho dễ nhớ, liên quan tên bộ web hay gì đó tùy bạn)
- Vào trong Folder VD tạo thêm 1 folder tên "images" -> bạn sẽ lưu ảnh cần hiển thị trên file html ở đây.
- Tạo 1 trang html, type dòng code như trên : <img src="images\hinh1.jpg"></img>
SAo mình làm mà vẫn ko được .. Bạn có thể nói rõ hơn ko >?
Những người sau đây đã gửi lời cảm ơn tanloc91 vì bài viết hữu ích này:
  #9  
Old 03-05-2011, 01:10
freewind1012 freewind1012 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Thành Viên Lâu Năm
 
Tham gia ngày: Dec 2010
Nơi Cư Ngụ: Ho Chi Minh City, Vietnam
Bài gởi: 1,368
Thanks: 42
Thanked 540 Times in 435 Posts
Bạn à, bạn đưa đường dẫn file .html và đường dẫn file .jpg đó lên đây rùi mình sẽ giải thích cặn kẽ cho. )
Sponsored links
Ðề tài đã khoá

Bookmarks

Ðiều Chỉnh

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt

Chuyển đến

Similar Threads
Ðề tài Người Gởi Chuyên mục Trả lời Bài mới gởi
[Ask] Nghiên cứu card đồ họa zizi1207 Hardware 2 10-05-2010 15:32
[Help] Help me toanminhtran48 Những Vấn Đề Khác 11 24-03-2010 19:11



Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 02:54
Powered by: vBulletin Version 3.8.7
Copyright ©2000 - 2014, Jelsoft Enterprises Ltd.
Ad Management by RedTyger