NHAT NGHE

TRUNG TÂM KHẢO THÍ QUỐC TẾ NHẤT NGHỆ

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Thành lập vào tháng 03 năm 2003, Nhất Nghệ là trung tâm khảo thí quốc tế ủy quyền của PROMETRIC và PEARSON VUE. Trung tâm khảo thí NHẤT NGHỆ là nơi tổ chức thi các chứng chỉ trong hệ thống đào tạo về mạng máy tính của:

* Microsoft: MCP, MCTS, MCSA, MCSE, MCDBA...

* Cisco: CCNA, CCDA, CCNP, CCIP, CCSP, CCDP, CCIE written, Cisco Specialist...

* Các chứng chỉ khác của các công ty CNTT lớn trên thế giới như: Sun, Oracle, Nortel, CheckPoint, SonicWall, Polycom, Citrix, EMC, Novell, Zend, RSA Security, SCP, Websense, Fortinet, CWNP, SAP

Nhất Nghệ tự hào là trung tâm khảo thí duy nhất Việt Nam 2 năm liên tục đoạt giải thưởng Platinum Partner của Prometric (năm 2008 và năm 2009). Đây là giải thưởng cao nhất của Prometric dành cho các trung tâm khảo thí uy tín nhất cho từng quốc gia.

Hiện tại Nhất Nghệ là nơi duy nhất Việt Nam được phép tổ chức các kỳ thi Quốc Tế như GRE, SHRM, SCAT, ERB(ISEE), PMP, ICMA, LEED, CMT... trên máy tính (Computer Based Test).

(Bạn có thể đăng ký thi online hoặc đến trực tiếp phòng thi tại địa chỉ: 105 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3, HCM để được tư vấn cụ thể. Hotline: 028.399.55.667)

ƯU ĐIỂM KHI THI TẠI NHẤT NGHỆ

- Bạn có thể biết kết quả ngay lập tức sau khi thi xong, không cần phải chờ đợi so với kiểu thi giấy thông thường (paper-based test).

- Bạn có thể thi bất cứ lúc nào trong năm, không bị hạn chế theo lịch định trước.

- Trung Tâm Khảo Thí Nhất Nghệ được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đường truyền Internet tốc độ cao đáp ứng tốt nhất cho các kỳ thi của thí sinh.

Trung Tâm Khảo Thí Quốc Tế NHẤT NGHỆ
Địa chỉ: 105 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3 (góc Tú Xương)
Tel: (+84)028.399.55.667 - 0937.564.068
Email: hoangdiep@nhatnghe.com